Nhiệm vụ Gia Nhập Tam Giới 4/23/2017

Nhiệm vụ Gia Nhập Tam Giới

 

 

Sau khi Thăng Thiên, hệ thống sẽ tự động nhận nhiệm vụ Quẻ Bói Tiên Ma, bạn hãy đến gặp NPC Chu Nhất Tiên để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ này. 

 

-        Hãy chọn chính xác hướng đi của mình nhé, nếu bạn nhỡ tay chọn và chọn không chính xác vẫn có thể đổi tạo hóa sau khi đã gia nhập, nhưng sẽ tốn kém 1 chút.
I.                Nhập Phật Giới


Nhận nhiệm vụ Thanh tịnh thành phật, nhiệm vụ yêu cầu bạn đến gặp NPC Cổ Phật Kê Nguyên tại Thiên Âm Tự tại vị trí sau:

 

-        Bạn phải bay lên mới có thể đến vị trí của NPC này:
Nhiệm vụ đầu tiên Sắc tức thị không, yêu cầu đến gặp 3 NPC 

ü  NPC  Quách Nguyên Trấn mất 20  vàng

ü  NPC  Vương Nhị Thúc mất 20  vàng

ü  NPC  Đại Khất Cáimất 20  vàng

ü  Giết 50 Tuyết Vực Hùng Yêu tại Côn Luân

 

 


- Sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ trên, về nhận tiếp nhiệm vụ tại NPC Cổ Phật Kê Nguyên


Nhiệm vụ yêu cầu giết Tâm Ma Hóa Thân, boss này khá mạnh nên cách đánh là bạn sử dụng vật phẩm Giáng Ma Kim Bát để đánh và chạy vòng quanh để giữ khoảng cách với boss, nếu không sẽ bị boss giết.


Giết boss trả nhiệm vụ cho NPC Cổ Phật Kê Nguyên bạn sẽ gia nhập 
Phật giới.


II.              Nhập Tiên Giới


Nhận nhiệm vụ Thành tiên đắc đạo, nhiệm vụ yêu cầu bạn tìm NPC Chân Tiên Đạo Thanh, bạn đến Thanh Vân Môn tại vị trí như sau:

 

-        Đến nơi có hình cây kiếm rồi bay lên sẽ thấy NPC:

 


Nhận nhiệm vụ tiếp theo bạn sẽ được chuyển vào một căn phòng nhỏ, yêu cầu giết Hỏa Tinh

 

 


Sau khi Hỏa Tinh chết, nhận tiếp nhiệm vụ tại NPC Chân Tiên Đạo Thanh, nhiệm vụ yêu cầu bạn đánh Lâm Hương Mộc Tinh, bạn đánh chay cho đến khi boss tụt xuống khoảng 30% máu rồi sử dụng vật phẩm Nam Minh Ly Hỏa Phù  để đánh đến khi boss chết, như thế boss sẽ không bị hồi máu

. Bạn có thể đánh chay hoặc sử dụng Nam Minh Ly Hỏa Phù để đánh.

 

 


Sau khi xong boss Lâm Hương Mộc Tinh, nhiệm vụ tiếp theo yêu cầu chuẩn bị kỳ trân cấp 10 gồm Lạp Thiên Phỉ Thúy, Cuồng Linh Mộc, Thước Hồn Thảo mỗi loại 50 đến vị trí Phần Hương (-337,-78) nhiệm vụ sẽ tự động hoàn thành.

 


- Tiếp theo thu thập 3 Huyền Hỏa để đổi lấy 1 Đại Đạo Kim Đan, cũng tại vị trí đó, bạn bay phi kiếm nhặt 3 Huyền Hỏa


Thu thập đủ 3 Huyền Hỏa sẽ nhận được 1 Đại Đạo Kim Đan, nhấp chuột phải để nuốt nó, bạn sẽ được gia nhập Tiên Giới.


III. Nhập Ma


Nhận nhiệm vụ Thiên đạo bất nhân nhập ma, nhiệm vụ yêu cầu bạn tìm NPC Thiên Ma Quỹ Hài, bạn đến vị trí khoanh vàng như hình dưới:-        Bạn đến nơi rồi bay lên để gặp NPC:Tiếp theo nhận nhiệm vụ tại Thiên Ma Quỹ Hài: Tuyệt tình thập ma - Kiểm tra thân thủ bạn sẽ được chuyển đến một đài cao nơi có những con thú yêu, thú này không thể đánh được nên bạn chỉ cần bơm máu đầy đủ là sẽ không bị chết trong 3 phút là được.

 


-  Nhận tiếp nhiệm vụ Phá phong chi pháp tại NPC Thiên Ma Quỹ Hài, yêu cầu bạn giết 3 loại quái để giành được vật phẩm nhiệm vụ, 3 loại quái cần giết là Thiên Tôn Hùng Thú, Tiểu Nguyệt Hổ Yêu, Nam Cương Yêu Vu (nhấp chuột phải vào dòng xanh để tự động tìm đường).


Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được yêu cầu đánh boss Cửu U Sát Ma, tự động chuyển lên Côn Luân Tiên Cảnh, nhấp chuột phải vào vật phẩm Cửu Lê Ma Huyết để thả boss


Lưu ý khi đánh Boss 

ü  Boss nói đến câu thứ tư là phải chạy ra xa vì boss sẽ ra kỹ năng giết chết bạn bất kể đồ đạc ra sao, sau đó lại vào đánh tiếp, cứ thế đến khi boss chết

ü  Hoặc bạn có thể dùng Pet đánh boss, pet chết lại cho vào đánh tiếp, đến khi xong nhiệm vụ thì thôi

 

Top