Trang bị Tản Tiên và Chân Tiên 3/17/2017

 Trang bị Tản Tiên và Chân Tiên


Chân – Áo – Mũ – Vũ Khí là các trang bị không thể thiếu của mỗi nhân vật. Đối với cấp độ trước Thăng Thiên, trang bị Chân TiênTản Tiên là các trang bị có giá trị với nhân vật của bạn, chúng giúp nhân vật mạnh hơn trong PK hay cày kinh nghiệm.
1. Tản Tiên:

-        Đồ Tản Tiên thường kiếm được tại các Map có nhiều quái có hiệu ứng – thường thì các quái này hay xuất hiện ở các hang động hoặc Tiên Cảnh.

-        Trang bị Tản Tiên trên mình kiếm được ở phó bản Lăng Tiêu Thành và , map Côn Luân Tiên Cảnh. Auto ở đấy luôn để kiếm đồ Tản Tiên bán lấy Vàng nhé !

-        Côn Luân Tiên Cảnh đi từ Map Côn Luân, bạn chạy ra chỗ mình khoanh đỏ nhé, nên bay phi kiếm đỡ bị quái đánh chết trên đường.

-        Đồ Tản Tiên  dùng Bổ Thiên Phù làm phù cường hóa nhé các bạn. Để cường hóa trang bị bạn đến gặp NPC Luyện Khí SưHà Dương (428,262)


2. Chân Tiên:

Đồ Chân Tiên là đồ Danh Vọng Trao Đổi nên phẩm chất tốt hơn Tản Tiên một chút, bạn phải có Thắng Thạch mới đổi được đồ Chân Tiên nhé

Thắng Thạch kiếm được ở các phó bản như : Thập Phương Quyết, Mộng Cảnh Hà Dương, Thần Tài, .. Hồng Mông Thí Luyện. Hoặc làm nhiệm vụ Danh Vọng Môn Phái để nhận Q Hiên Viên Vẫy Gọi <xem hướng dẫn Q danh vọng môn phái nhé> !
- NPC  đổi đồ Chân Tiên của Nhân TộcThiên Mạch TộcHà Dương (350,397)

-        NPC   đổi đồ Chân Tiên của Thần TộcThần Vực (429,-297)

-        Dùng Thắng Thạch để đổi trang bị Chân Tiên

-        Đồ Chân Tiên cũng dùng Bổ Thiên Phù cường hóa như đồ Tản Tiên nhé

 

Top