Trang Bị - Cẩm Nang 3/17/2017

Trang Bị - Cẩm Nang

1.     Giới thiệu

Cẩm Nang là một trang bị mà  Hệ thống sẽ không có Nhiệm vụ nào để nhận được, bạn phải tự đi kiếm và cách nâng cấp cũng không hề đơn giản đối với Tân Thủ.

Có 3 loại Trang Bị có tên Cẩm Nang : Thái Hư, Thần Hành và Tiêu Dao. Các  Cẩm Nang có thể nâng cấp lên để có thuộc tính cao hơn.

2.     Mua Cẩm Nang

-        Bạn đến gặp NPC Tiểu Đằng TửHà Dương (409,334), nhấp vào NPC chọn dòng : Trao Đổi Tam Giới Bảo Vật.

 

-        Lựa chọn 1 trong 3 loại Cẩm Nang bạn sẽ dùng sau này. Việc lựa chọn Cẩm Nang phụ thuộc vào môn phái mà bạn đang chơi, nên hãy tham khảo người chơi có kinh nghiệm và cách PK của họ

-        Bạn cần có Bích Đào Phác Ngọc để đổi lấy Cẩm Nang Sơ Cấp.  Vật phẩm này thường xuất hiện trọng các Xổ Số trên SHOP, hoặc mua của người chơi khác.

3.     Nâng cấp Cẩm Nang

Để nâng cấp Cẩm Nang bạn cần học việc tại NPC Lái BuônHà Dương (388,286). Nhận Q Sinh Sản Đạo Sư để bắt đầu quá trình học việc.

 

 

-        Nhiệm vụ yêu cầu bạn kiếm đủ 5 cái Xích Đồng để làm việc. Hãy đến NPC Thương Nhân Chợ Đen gần đó để mua Xích Đồng với giá 10 Bạc/ 1 Xích Đồng.

-        Lúc này bạn đã đủ điều kiện học việc để có thể học cách nâng cấp Cẩm Nang

Mua Bí Lục học việc để nâng cấp Cẩm Nang tại NPC Hiên Viên Tổ SưThanh Vân (1,-435).

-        Nhấp vào NPC chọn Thượng Cổ Kỳ Phẩm : Chọn mua bí lục các cấp của loại Cẩm Nang bạn đang dùng.

-        Nhấp chuột phải để học tất cả các Bí Lục

-        Hãy bấm Phím tắt O để mở giao diện nâng cấp Cẩm Nang.

Lúc này bạn đã có thể Nâng cấp Cẩm Nang của mình lên, ảnh phía dưới là các Nguyên liệu cần có để nâng cấp Cẩm Nang : Cẩm Nang cấp dưới, Kim Diệp Tử , Thắng Thạch.

-        Kim Diệp Tử mua tại Thương Nhân Chợ Đen với giá 1 Vàng

-        Thắng Thạch bạn có được nhờ đi phụ bản, làm nhiệm vụ, và nhận quà từ Hiên Viên Thiền Sư (cụ thể xem nhiệm vụ Hiên Viên Vẫy Gọi và Cống Hiến Môn Phái)

Ghi số lượng Cẩm Nang cần chế tạo và chọn Chế Tạo       .

Lưu ý : Chế tạo Cẩm Nang cao cấp có tỉ lệ thất bại, khi đó hãy bấm xuống dưới và chọn lại cấp cần chế tạo để tiếp tục

-        Khi đạt cấp 9, việc nâng cấp Cẩm Nang cấp cao hơn sẽ thực hiện bằng việc đổi vật phẩm tại NPC Luyện Khí SưHà Dương (428,263).

Trên đây là toàn tập về Cẩm Nang mà tiểu tiên biết được, chắc hẳn vẫn còn thiếu xót không lường được, mong được các tiên hữu chỉ giáo thêm !

Top